Giới thiệu

emailpower / 2021-04-24

Xin chào mọi người,

Có lẽ lần đầu tiên ghé thăm blog eumaquio.com chắc mọi người sẽ thắc mắc không biết cái trang này lập ra để làm gì đúng không? Em sẽ giải đáp thắc mắc của các anh chị ngay đây. Eumaquio.com là trang blog tổng hợp và chia sẻ cho mọi người những cách viết đơn xin việc sao cho chuyên nghiệp nhất để có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ vòng loại. “Gì cơ? Viết đơn xin việc đơn giản như thế mà cũng phải chỉ cách viết á?” Ơ không phải vậy đâu mọi người. Thời buổi bây giờ đi xin việc thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ứng viên ở tất cả mọi mặt chứ không chỉ dựa vào số năm kinh nghiệm hay ngoại hình đâu ạ. Viết đơn xin việc bây giờ khó hơn ngày xưa rất nhiều và nếu biết viết đúng cách thì mọi người có thể ăn điểm đến 30% trong mắt nhà tuyển dụng đấy.  

“Người viết blog này là ai, có kinh nghiệm gì mà lại có thể tự tin chia sẻ cho mình?”. Em xin tự giới thiệu qua về bản thân một chút để làm quen với mọi người nhé.

Họ tên: Đặng Thị Thu Hà

Sinh nhật: 20/08/1996

Đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân lực tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Nghề nghiệp hiện tại: Trợ lý Giám đốc nhân sự

Sở thích: Đọc sách, viết lách (mọi người hiểu vì sao em lại tạo ra blog zeumaquio.com này chưa ^^) và đặc biệt là thích được học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Trước khi có được công việc mơ ước như bây giờ, em cũng đã tham khảo qua rất nhiều cách viết đơn xin việc của các anh chị đi trước và áp dụng thử. Đương nhiên không phải lần nào thành công. Thế là em đã chắt lọc lại rồi trau chuốt thêm theo ý mình. Và điều này thực sự có hiệu quả. Vì thế em quyết định sẽ tổng hợp lại các cách viết đơn xin việc dễ hiểu nhất nhưng lại hiệu quả nhất tại trang blog này để cho mọi người cùng xem. Chúc mọi người thành công!